ราคา iPhone iPad
พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

ผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 36 เดือน

กับบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ

รับส่วนลด Apple

Accessory 20%

iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro

สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป
ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน

iPhone 13

iPhone 13

สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป
ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน

สมาร์ทโฟนราคาพิเศษ

ตัวกรองเพิ่มเติม

ข้อเสนอที่น่าสนใจอีกมากมาย

ครบ ดี ถูก! ซื้อ iPhone iPad ติดโปร บนคลื่นใหม่ 700 MHz จากดีแทค

เต็มที่ทุกการใช้งานแบบที่สาวก Apple ห้ามพลาด กับความคุ้มค่าจากดีแทคที่ส่ง iPhone พร้อมโปรดีๆ รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน และโปรโมชั่น iPad ที่พร้อมให้คุณได้เติมเต็มทั้งเพื่อความบันเทิงและการทำงานจากที่ไหนก็ได้แบบเร็วแรงกว่าใคร!

อุปกรณ์จาก Apple นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ของตัวเครื่องและระบบการใช้งานที่ดูพรีเมียม รองรับการอัปเดตระบบปฏิบัติการได้ยาวนาน ซื้อเครื่องเดียวก็สามารถอัปเดต iOS ได้หลายเวอร์ชั่น อีกทั้งแอปพลิเคชันสำหรับ iOS ยังมีความเสถียรสูงและมีให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย จะเชื่อมต่อกับ Apple Watch หรืออุปกรณ์อื่นในตระกูล Apple ก็ง่าย ทำให้ iPhone และ iPad เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ยิ่งผนวกกับคลื่นคุณภาพจากดีแทคที่ 700 MHz ยิ่งตอกย้ำความ #ดีทั่วดีถึง ที่มาพร้อมกับราคา iPhone สุดคุ้มและ iPad พร้อมโปรแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าดีที่สุด ที่เรายกขบวนมาให้คุณเลือกกันอย่างจุใจ

ซื้อ iPhone iPad ออนไลน์พร้อมแพ็กเกจจากดีแทค ดีอย่างไร?

อีกทางเลือกหนึ่งของความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าแค่เครื่องเปล่า แต่ยังได้แพ็กเกจทั้งเน็ตและโทรจุใจในราคาพิเศษ หากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อ iPhone iPad ค่ายไหนดี แล้วซื้อ iPhone iPad ที่ไหนถูกสุด คุ้มสุด ต้องนี่เลย! เครื่องติดโปรจากดีแทค พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของความคุ้มค่าแล้ววันนี้ เพียงสั่งออนไลน์ เราส่งให้ฟรีถึงบ้าน แถมยังได้ส่วนลด 20% สำหรับซื้อ Apple Accessories อีกด้วย

ซื้อโทรศัพท์ iPhone พร้อมโปรราคาพิเศษ

ครบ ดี ถูก เช็กดีแทค! กับราคา iPhone เครื่องศูนย์ที่ดีที่สุดในรุ่นยอดฮิตที่คุณเลือกได้ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มค่า ให้เน็ตและโทรเต็มที่แบบไม่มีกั๊กในปริมาณการใช้งานที่คุณเลือกเองได้ตามความเหมาะสม คุ้มสุดๆ เพราะผ่อนชำระสบาย 0% สูงสุด 48 เดือน* (สำหรับลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า) พร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย

เช็กราคา iPad ติดโปรเพื่อความสะดวกและความบันเทิงสไตล์คุณ

จะใช้เรียน ใช้เล่น หรือใช้ทำงานก็ต้อง ว้าว! กับโปรโมชั่น iPad จากดีแทคที่มาในราคาสุดว้าวกว่าใคร มีให้เลือกทั้งรุ่น wifi และ wifi + cellular แถมได้ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน* อีกด้วย

Apple Watch

เพิ่มความครบเครื่องให้คุณได้สัมผัสการใช้งานอุปกรณ์ Apple แบบเต็มที่กว่าที่เคย กับ Apple Watch ราคาพิเศษเพื่อลูกค้าดีแทคเท่านั้น พร้อมสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระแบบสบายๆ และส่วนลดพิเศษอื่นๆ ตามเงื่อนไขของเรา
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อเสนอที่น่าสนใจอีกมากมาย

พบกับ iPhone และ iPad รุ่นที่คุณรอคอย พร้อมแพ็กเกจดีๆ จากดีแทคได้ที่นี่
ผ่อนสบาย 0% สูงสุด 24 เดือน เน็ตไม่อั้นเต็มสปีด สั่งซื้อออนไลน์ ส่งฟรีถึงบ้าน