ใหม่ iPhone 13 Pro พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

iPhone 13 Pro

โปรสมชื่อ

จอภาพ Super Retina XDR พร้อม ProMotion ที่ลื่นไหลและ
ตอบสนองทันใจ
พร้อมการอัปเกรดระบบกล้องครั้งใหญ่เพื่อความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ถึงอารมณ์มากกว่าเดิม ทั้งยังทนทานเป็นเยี่ยม
แถมยังมีชิป A15 Bionic ที่เร็วสุดแรง และแบตเตอรี่ที่
ใช้งานได้
นานเหลือเชื่อ มาเทิร์นโปรกันเลย

การออกแบบ

ออกแบบมาให้สวยงาม และทนทาน

ดีไซน์ที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้างในเรื่องความทน มาพร้อมสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรม, Ceramic Shield และความสามารถในการทนน้ำที่ระดับ IP68 ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม

ดีไซน์สแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำ
เครื่องมือศัลยกรรม

ดีไซน์ที่ทนทานพร้อม Ceramic Shield

ระบบกล้องระดับโปร

การอัปเกรดกล้องครั้งใหญ่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ
สำหรับการถ่ายภาพ

เมื่อการอัปเกรดฮาร์ดแวร์ครั้งใหญ่มาเจอกับซอฟต์แวร์สุดอัจฉริยะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือการถ่ายภาพมาโครด้วยกล้องอัลตร้าไวด์, การซูมแบบออปติคัล 3 เท่าบนกล้องเทเลโฟโต้ และโหมดกลางคืนที่ใช้ได้กับทุกกล้อง

การถ่ายภาพมาโคร ถ่ายทอดรายละเอียดที่อลังการในวัตถุเล็กจิ๋ว

รับแสงได้มากขึ้นสูงสุด 2.2 เท่า
เพื่อภาพถ่าย
และวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น

การถ่ายภาพมาโคร
ทำให้รายละเอียดเล็กๆ ดูอลังการ

โหมดภาพยนตร์

สลับจุดโฟกัส
เพิ่มระดับอารมณ์

ถ่ายวิดีโอที่มีมิติความชัดตื้นและสลับโฟกัสระหว่างสิ่งต่างๆ ได้อย่างสวยงามโดยอัตโนมัติ เพื่อการถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น

1TB

พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 1 เทราไบต์
เหลือเฟือสำหรับทั้งภาพถ่าย
และวิดีโอของคุณ

จอภาพ

สวัสดี ProMotion

พบกับจอภาพ Super Retina XDR พร้อม ProMotion ที่มีอัตราการดึงข้อมูลใหม่แบบปรับได้สูงสุดถึง 120Hz พร้อมด้วยประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่เหนือชั้นในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ชิปและแบตเตอรี่

พลังโปรล้วนๆ

สัมผัสประสบการณ์ความเร็วที่คุณจะหาได้จากรุ่นโปรเท่านั้น ทั้งชิปที่มีประสิทธิภาพในระดับที่จัดการกับงานโปรๆ รวมถึงการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในด้านแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน

GPU แบบ 5‑core

เพื่อเร่งสปีดให้สามารถขับเคลื่อนจอภาพสุดล้ำที่มาพร้อม ProMotion ได้

เล่นวิดีโอ นานสูงสุด 28 ชั่วโมง

Neural Engine ที่เร็วสุดแรง

คือขุมพลังเบื้องหลังโหมดภาพยนตร์, HDR อัจฉริยะ 4 และอีกมากมาย

5G

ไม่มี 5G ไหนเหมือน
5G บน iPhone

ไม่ว่าอะไรก็เร็วขึ้นไปหมดด้วย 5G ทั้งยังมีความเร็วที่เหมาะกับการเล่นเกมแบบหลายผู้เล่นและอีกมากมาย ขณะที่โหมดข้อมูลอัจฉริยะก็จะช่วยประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องใช้ความเร็วในระดับนั้น

ทำไมต้อง iPhone

ไม่มีโทรศัพท์ไหนเหมือน iPhone

ประสิทธิภาพระดับอัจฉริยะ

ชิปที่ออกแบบโดย Apple ช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้รวดเร็ว ประหยัดพลังงาน และชาญฉลาด

ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

ทุกรายละเอียดออกแบบมาเพื่อเก็บรักษาข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ทนทานและคงมูลค่ายาวนาน

iPhone สร้างมาให้ทนทานและคงมูลค่าการใช้งานได้ยาวนานกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ

ความยั่งยืน

iPhone ออกแบบมาโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล

เปรียบเทียบ

iPhone รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

 
iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro
iPhone 13
iPhone 13 mini
iPhone SE
ภาพผลิตภัณฑ์
สี
ข้อมูลสั้นๆ
ระบบเซลลูลาร์
กล้อง
ชิป
แบตเตอรี่
ความทนทาน
Face ID/Touch ID

อุปกรณ์เสริม MagSafe

ติดเข้ากับเคสหรือ
กระเป๋าสตางค์แบบแม่เหล็ก หรือทั้งคู่ได้เลย

ระบบนิเวศของอุปกรณ์เสริมแบบใหม่เพื่อการยึดติดที่ง่ายดายและการชาร์จแบบไร้สายที่เร็วขึ้น ทั้งยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่รู้จบ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว

AirTag

วิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาข้าวของของคุณ

ติด AirTag เพื่อติดตามข้าวของสำคัญของคุณ แล้วระบุตำแหน่งได้ง่ายๆ ในแอปค้นหาของฉัน

AppleCare+

บริการช่วยเหลือ
จากผู้เชี่ยวชาญและ

ความคุ้มครองที่นานขึ้น

 • บริการที่ผ่านการรับรองจาก Apple

 • สิทธิพิเศษในการรับบริการช่วยเหลือด้านเทคนิค

 • ความคุ้มครองด้านความเสียหายจากอุบัติเหตุ

การปฏิเสธความรับผิดทางกฎหมาย

การทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่น: iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 mini และ iPhone SE (รุ่นที่ 3) มีความสามารถในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่น ซึ่งผ่านการทดสอบตามหลักเกณฑ์ของห้องปฏิบัติการที่ได้รับการควบคุม โดยที่ iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini มีการป้องกันอยู่ที่ระดับ IP68 ตามมาตรฐาน IEC 60529 (ความลึกไม่เกิน 6 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที) และ iPhone SE (รุ่นที่ 3) มีการป้องกันอยู่ที่ระดับ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529 (ความลึกไม่เกิน 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที) ความสามารถในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่นจะไม่คงอยู่ถาวร ซึ่งความสามารถดังกล่าวอาจลดลงจากการใช้งานตามปกติ ห้ามชาร์จ iPhone ในขณะที่เครื่องยังเปียกอยู่ โปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดและการทำให้แห้งในคู่มือผู้ใช้ การรับประกันไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากของเหลว

การถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย: ประสิทธิภาพในสภาวะแสงน้อยดีขึ้นสูงสุด 2.2 เท่า โดยใช้กล้องไวด์บน iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max (เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า)

ความจุ: พื้นที่ว่างจะน้อยกว่าที่กำหนดและอาจแตกต่างกันไปอันเนื่องมาจากปัจจัยหลายประการ โดยการกำหนดค่าตามมาตรฐานที่ให้มานั้นจะใช้พื้นที่ประมาณ 12GB ถึง 17GB รวม iOS15 พร้อมคุณสมบัติใหม่ล่าสุด และแอปจาก Apple ที่สามารถลบออกได้ แอปจาก Apple ที่สามารถลบออกได้นั้นใช้พื้นที่ประมาณ 4.5GB และคุณสามารถดาวน์โหลดกลับมาได้จาก App Store ความจุพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นของซอฟต์แวร์ การตั้งค่า และรุ่นของ iPhone

ระบบเซลลูลาร์และระบบไร้สาย: จำเป็นต้องมีแผนบริการข้อมูล, 5G และ LTE มีให้บริการในบางประเทศผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางแห่งเท่านั้น ความเร็วขึ้นอยู่กับปริมาณงานตามหลักทฤษฎีและแตกต่างกันตามสภาวะของไซต์และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ สำหรับรายละเอียดในการรองรับ 5G และ LTE โปรดติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ และดูที่ apple.com/th/iphone/cellular

พลังงานและแบตเตอรี่: ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดเกี่ยวกับแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของเครือข่ายและปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่าง ผลลัพธ์จริงจะแตกต่างออกไป แบตเตอรี่มีจำนวนรอบการชาร์จจำกัดและอาจจำเป็นต้องได้รับการเปลี่ยนใหม่ในที่สุดโดยผู้ให้บริการของ Apple ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่และจำนวนรอบการชาร์จอาจแตกต่างกันตามการใช้งานและการตั้งค่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/th/batteries และ apple.com/th/iphone/battery.html

ความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติต่างๆ: คุณสมบัติบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในบางประเทศหรือบางพื้นที่

จอภาพ: จอภาพมีมุมมนที่รับกับดีไซน์แบบโค้งอันงดงาม และมุมทั้งหมดนี้อยู่ในสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐาน และเมื่อวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐานแล้ว หน้าจอจะมีขนาด 5.42 นิ้ว (iPhone 13 mini), 6.06 นิ้ว (iPhone 13, iPhone 13 Pro) หรือ 6.68 นิ้ว (iPhone 13 Pro Max) ในแนวทแยง พื้นที่สำหรับการดูจริงมีขนาดน้อยกว่า

อุปกรณ์เสริม: อุปกรณ์เสริมจำหน่ายแยกต่างหาก

AirTag: คุณสมบัติ "ตำแหน่งที่ตั้งจริง" ใช้งานได้กับ iPhone 11 หรือใหม่กว่า (ยกเว้น iPhone SE)

© 2021 MARVEL

เปรียบเทียบ iPhone รุ่นต่างๆ

 
iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro
iPhone 13
iPhone 13 mini
iPhone SE (รุ่นที่ 3)
ชื่อผลิตภัณฑ์
ภาพผลิตภัณฑ์
สี
ข้อมูลสั้นๆ
ระบบเซลลูลาร์
กล้อง
ชิป
แบตเตอรี่
ความทนทาน
Face ID/Touch ID

การปฏิเสธความรับผิดทางกฎหมาย

จอภาพ: จอภาพมีมุมมนที่รับกับดีไซน์แบบโค้งอันงดงาม และมุมทั้งหมดนี้อยู่ในสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐาน และเมื่อวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐานแล้ว หน้าจอจะมีขนาด 5.42 นิ้ว (iPhone 13 mini, iPhone 12 mini), 5.85 นิ้ว (iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone X), 6.06 นิ้ว (iPhone 13 Pro, iPhone 13, iPhone 12 Pro, iPhone 12, iPhone 11, iPhone XR), 6.46 นิ้ว (iPhone 11 Pro Max, iPhone XS Max) หรือ 6.68 นิ้ว (iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 Pro Max) ในแนวทแยง พื้นที่สำหรับการดูจริงมีขนาดน้อยกว่า

ระบบเซลลูลาร์และระบบไร้สาย: จำเป็นต้องมีแผนบริการข้อมูล, 5G, Gigabit LTE, 4G LTE Advanced, 4G LTE และการโทรผ่าน Wi-Fi มีให้บริการในบางประเทศผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางแห่งเท่านั้น ความเร็วขึ้นอยู่กับปริมาณงานตามหลักทฤษฎีและแตกต่างกันตามสภาวะของไซต์และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ สำหรับรายละเอียดในการรองรับ 5G และ LTE โปรดติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ และดูที่ apple.com/th/iphone/cellular

พลังงานและแบตเตอรี่: ข้อมูลอ้างอิงทั้งหมดเกี่ยวกับแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของเครือข่ายและปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่าง ผลลัพธ์จริงจะแตกต่างออกไป แบตเตอรี่มีจำนวนรอบการชาร์จจำกัดและอาจจำเป็นต้องได้รับการเปลี่ยนใหม่ในที่สุดโดยผู้ให้บริการของ Apple ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่และจำนวนรอบการชาร์จอาจแตกต่างกันตามการใช้งานและการตั้งค่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/th/batteries และ apple.com/th/iphone/battery.html

iPhone 13 Pro
 พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่ดีแทค

 • อุปกรณ์เสริม Apple
  ลดสูงสุด 20%

 • ดู Viu Premium
  ฟรี 3 เดือน

 • รับฟรี iCloud 50 GB
  นาน 3 เดือน

 • dtac mobile care /
  Apple Care+ ลดสูงสุด 20%

 • รับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน
  กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

iPhone 13 Pro


สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน
ที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป
เริ่มเพียง 11,700 บาท
ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน

iPhone 13 Pro

iPhone 13

โปรโมชั่นผ่อนชำระ เมื่อซื้อเครื่องราคาพิเศษผ่าน dtac online store
เงื่อนไขการซื้อเครื่องราคาพิเศษ
 1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ ลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากแบบเติมเงินเป็นแบบรายเดือน และผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม
 2. สำหรับลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนต้องมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 60 วัน สำหรับรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องราคาพิเศษ
 3. ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือนสามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผู้ให้บริการต่างเครือข่าย
 4. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชนสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อเครื่องราคาพิเศษได้ไม่เกิน 1 เครื่อง (1 หมายเลขรับสิทธิ์ได้ 1 เครื่อง) และลูกค้าแพ็กเกจ Share รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
 5. ระยะสัญญา 12/18 เดือน
 6. สำหรับลูกค้าปัจจุบันก่อนรับสิทธิ์พิเศษซื้อเครื่องราคาพิเศษในรายการส่งเสริมการขาย ต้องไม่มียอดค้างชำระกับบริษัท
 7. กรณีผู้ใช้บริการทำการโอนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดสัญญา บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดค่าเครื่องตามจำนวนจริงที่ได้รับ
 8. กรณีติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น, ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่น, แพ็กเกจลด 50%, แพ็กเกจจ่ายแล้วจบ, แพ็กเกจ U-FIN 249 / 449 ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 9. ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน ตามจำนวนเดือนที่กำหนด
 10. ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 11. ราคาเครื่องข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 1,500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม
 1. รับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 1,500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายที่ซื้อ iPhone 13 mini, iPhone 13 , iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max พร้อมแพ็กเกจ
รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับอุปกรณ์เสริม Apple
 1. สิทธิส่วนลดราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ทำการซื้อ iPhone 13 mini, iPhone 13 , iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max โดยสามารถที่จะทำการซื้อขายผ่านศูนย์บริการดีแทค และสามารถรับสิทธิ์หลังจากวันที่ซื้อเครื่องได้ หรือรับสิทธิ์ต่างสาขากับที่ซื้อเครื่องได้ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 – 31 พ.ค. 65
 2. สิทธิส่วนลดจะสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ
 3. จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน สามารถรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมราคาพิเศษได้ 3 ชิ้น ทั้งนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้บุคคลอื่นได้
 4. การให้บริการหลังการขายและการรับประกันสินค้าจะเริ่มจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินสำเร็จ
 5. โดยระบุไว้ในใบเสร็จรับเงินที่ส่งไปพร้อมสินค้า ทั้งนี้ ระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันจะแตกต่างกันตามประเภทสินค้าซึ่งได้ระบุไว้บนหน้าสินค้าซึ่งผู้ใช้บริการได้อ่านและยอมรับในขั้นตอนการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว
ส่วนลด 20% Apple Care+ (สำหรับลูกค้าที่เลือกรับเครื่องที่ศูนย์บริการดีแทค)
 1. สิทธิส่วนลดราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ทำการซื้อ iPhone 13 mini, iPhone 13 , iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 – 31 พ.ค. 65 เป็นต้นไป
 2. สามารถซื้อ AppleCare+ พร้อมกับ iPhone13 ที่ศูนย์บริการดีแทคที่เข้าร่วมรายการ
เงื่อนไขการใช้ code ฟรี Viu Premium นาน 3 เดือน
 1. เงื่อนไขการใช้ code ฟรี Viu Premium นาน 3 เดือน
  • ลูกค้าจะต้องใช้ code ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 – 31 พ.ค. 65 และใช้ Code ภายในวันที่ 31 พ.ค. 65
  • หากปัจจุบันลูกค้าเป็นสมาชิกอยู่แล้วโดยการเติม Code ที่ได้จากช่องทางอื่นอยู่ จะไม่สามารถเติม Code ที่รับนี้ต่อได้ ลูกค้าจะต้องใช้งาน Code เดิมจนหมดอายุจึงจะสามารถเติม Code ใหม่ได้
  • หากลูกค้าเป็นสมาชิก Viu Premium รายเดือนอยู่แล้ว จะไม่สามารถเติม Code ที่รับนี้ได้ ลูกค้าจะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิก Viu Premium ก่อนจึงจะสามารถเติม Code นี้ได้
 2. วิธีการ Redeem Code
  • เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะบนโลโก้ Viu ที่มุมซ้ายบน เพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก แตะบน ”อัพเกรดตอนนี้/เข้าสู่ระบบ” เพื่อเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ Viu ลงทะเบียนโดยผ่าน เฟซบุ๊ค หรือ อีเมล
  • หลังจากทำการเข้าสู่ระบบหรือเสร็จสิ้นการลงทะเบียน แตะบน ”รหัส Redeem”
  • ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!
รับส่วนลดสูงสุด 20% dtac Mobile Care
 1. สิทธิส่วนลดราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ทำการซื้อ iPhone 13 mini, iPhone 13 , iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค. 2564 เป็นต้นไป
 2. สิทธิ์ส่วนลด 20% สามารถรับสิทธิ์ภายใน 30 วัน หลังจากวันที่ซื้อเครื่อง
 3. รายละเอียดบริการตรวจสภาพและส่งซ่อมสมาร์ทโฟน เฉพาะหน้าจอ หรือ ทั้งเครื่องและหน้าจอ พร้อมเงื่อนไขการให้บริการ dtac Mobile Care Service https://www.dtac.co.th/mobilecare/dtacMobileCareTC.pdf